laging gutom

Share ko lng po bago ko pa malaman na buntis ako lagi n po akong gutom ? until now na 20weeks pa lng ako pero feeling ko malaki na ung tyan ko, nag aalala lng ako baka masobrahan c baby sa timbang at ako nman mahirapan mag diet ?

laging gutom
57 Replies

baka po twin yang nasa loob ng tummy nyo.. ako po 24weeks maliit liit nman po.. diet ka dn po sis biscuit2 ka pag nagugutom po..

Mumsh parehas tayo ng laki ng tiyan pero 37 weeks and 5 days na ko. Bawas bawas po kayo mumsh baka mahirapan ka po at si baby

32 weeks ako sis pero parang mas malaki tiyan mo po. Mag pa ultrasound ka check mo weight ni baby. Saka less rice and sugar

Ang laki na tlaga diet diet po kasi sinasabi naman yan ng ob kng napapansin nila malaki ang tiyan pinapa diet naman

Naku sis magkasing laki tayo tiyan pero 35weeks na yung akin. Diet diet konti sis baka kayo ni baby mahirapan hehe

Ang laki po,wag po masyadong kain ng kain ng kanin 20 weeks and 6 days din po ako ngaun pero di ganyan ka laki

Sabi ng ob ko sis pwede kumain ng kumain basta every meal or snack moderate lang. Anlaki niyan baka macs ka.

Momshie wag masyado sa kanin at matatamis bk mahirapan ka manganak nyan. Masyadong malaki yan for 20 weeks.

malaki masyado tyan mo sis diet na muna kasi mas lalo pa yan lalaki once tumungtong ng 7-9 months.

Kala ko twins sa laki ng tiyan mo. Mas malaki pa tiyan mo sakin sis. I'm currently 34 weeks.