laging gutom

Share ko lng po bago ko pa malaman na buntis ako lagi n po akong gutom ? until now na 20weeks pa lng ako pero feeling ko malaki na ung tyan ko, nag aalala lng ako baka masobrahan c baby sa timbang at ako nman mahirapan mag diet ?

laging gutom
57 Replies

Ang laki naman.. 20 weeks and 5 days na dn ako pro ang liit ng tyan ko..

Ang laki po para sa 20 weeks Same weeks here pero parang bilbil lang sakin

Lalaki pa yan lalo pag dating ng 25 to 30 weeks bawas kain kana po niyan 😊

Malaki nga po. Diet ka muna sis. Wag muna kumain ng matatamis and bawasan ang kanin.

5y ago

Ang hirap nga mag disiplina sa sarili 😭😭😭

20 weeks na rin po ako pero mas malaki po tiyan niyo ng kaunti sa akin. Hehe

I'm going to be 28 weeks by monday pero mas malaki pa tummy mo sakin sis...

Seryoso momsh 20 weeks ka lang? Ako 34 weeks na ganyan lang din tyan ko

Ikaw lang mag titiis nyan .. Pag dika marunong mag control sa pag kain.

Parang masyadong malaki sa 20 weeks, sis. Naku, hinay hinay sa pagkain.

5y ago

Kaya nga po eh hayyss mgppa check up pa lng Sana ako Kaya lng ndi natuloy dahil advice ng ob ko wag muna mag punta sa hospital Kung ndi emergency

Bakit ganun ang laki na ng tummy mo ako parang busog lang? 🤣