Share Ko Lang ?

Share ko lng mga sis .. 8months preggy na ako ngaun pero nalaman ko na buntis ako,, 4months na ,, irregular kasi menstruation ko eh? tsaka we're expecting na baog ako since 1year din mahigit kaming d nakakabuo .. So ayun, since d ko alam na preggy ako tuloy lng ang 'do' namin ni bf kahit nasa 1st trimester , once or twice a week pa nga eh , hahaha (kahit ayaw ko , kelangan punan pangangailangan ni bf eh, mahirap na baka sa iba hanapin??) Sumasayaw pa nga kaming dalawa (pareho po kasi kaming dancer?) 2 or 3 months ata nun tummy ko. Wala lng ,, nagpapasalamat lng ako kay God na sobrang lakas ng kapit ni baby ,, sobrang healthy sya ngaun sa tummy ko at hindi maselan pagbubuntis ko (since irregular po ang menstruation ko ,, yung tipong 5-9months kang d magkakaroon tapos 1-2days lng sya pag dumating, hindi pa malakas) ,, kapanahunan din po na maraming activities sa school , sumabay pa yung thesis at tour(tourism student). D hinayaan ni God na mawala ung kaisa-isa naming kayamanan na matagal na naming hinihiling ,, kahit d pa kami kasal ang importante mas masaya na kami ngayon sa paparating naming baby boy . Yun lng naman ,, share ko lng talaga .. hahahaha Thank you sa time ninyo mga momshies? Lovelots??

2 Replies

Stay happy and goodluck sa motherhood journey mo momsh... Have a safe delivery next month

5y ago

Thank you sis💕 sobrang nakaka excite💕

Congrats po 👏👏

5y ago

Thank you po💕

Related Articles