baby girl again... :-D

Mga momshies.. Nalaman ko n gender ng baby nmin.. Girl ulit, gusto q sana boy na since 4 na girl na ung susundan,. Ndi nman ako nlulungkot but meron lng kaunting disappointment..kasi xmpre gusto din ni hubby ng boy..sobrang excited p nman kami kasi akala q bby boy na.:-( kaya ito ngaun mdyo matamlay hehehe.. (dont get me wrong po ahh..)

4 Replies

Ok lang yan. Ikaw ang nagiisang reyna ng buhay nila. Besides there are women out there na sobrang hopeful na magkaanak, ano man ang maging gender🙂

It's okay po. Makakamove on ka din agad agad mommy lalo paglabas ni baby.🥰

El6r nijrfyfcyyyd

Su, zxnjx