Di ko pa tanggal

Share ko lang yung saloobin ko dito mga momshie, may anak na po ako 7yrs old na po, single mom po ako tapos naka boyfriend po ako mag 3months palang kami this feb tapos nabuntis agad ako, para sa kanyan hindi pa raw nag sink in sa utak nya tapos ako din, hindi ko pa tanggap na mag kaka baby ulit ako. Ano po yung gagawin ko?? ??

2 Replies

be responsible po sa mga actions ntin.kung hnd pa tlaga kau ready pra sa baby na yan wag nyo po ipalaglag. give her/him chance po na mabuhay sa mundo.ipaampon nyo po cia kung hnd nyo cia kayang mahalin at alagaan.

Hi mommy, maybe ask support from your family with your situation po. Mahirap po na di nyo tanggap pero kawawa po yung baby ninyo. Seek help. That’s the best you could do po ngayon.