Pagbumili ng maagang gamit ni baby

Share ko lang yung pamahiin na kapag maaga ka daw bumili ng gamit ni Baby mamimiscarriage ka daw. Kasi bumili ako ng diapers at wipes kasi sale sa online then sabi ng byenan ko. Masama daw po yung maagang bumibili ng gamit ni baby kasi yung tyahin nya ganun nangyari sobrang excited daw bumili ng mga gamit agad kasi di naman naniniwala sa pamahiin tas malusog naman daw baby nya pero nung 5mos daw nalaglag daw yung baby. Natakot ako kaya stop muna ako. Sabi sabi din ng iba pamahiin nga po yun. Inisip ko wala namang masama kung di nalang ako bibili agad ipunin ko nalang muna yung money.

85 Replies

Wala nman pong masama momsh sa mga pamahiin kc nakagawian na,.pero tingin ko po d rin maganda na masyado tayong nagpapadala, minsan kc nakakapraning at nakakastress din, importante momsh nagpapa check up ka and walang risk sa inyo ni baby, plus a lot of prayers for a safe and healthy pregnancy, kami po nagstart na agad bumili ng mga gamit ni baby after ng 1st trimester, ok din kc momsh na mamili na pakonti konti para hnd masyadong mabigat ang gastos kung isahang bili, tsaka atleast wala ka na masyadong iisipin pagdating mo ng 8-9mos, focus ka na lng sa baby and sa panganganak mo. Pray lng momsh.❤