Pagbumili ng maagang gamit ni baby

Share ko lang yung pamahiin na kapag maaga ka daw bumili ng gamit ni Baby mamimiscarriage ka daw. Kasi bumili ako ng diapers at wipes kasi sale sa online then sabi ng byenan ko. Masama daw po yung maagang bumibili ng gamit ni baby kasi yung tyahin nya ganun nangyari sobrang excited daw bumili ng mga gamit agad kasi di naman naniniwala sa pamahiin tas malusog naman daw baby nya pero nung 5mos daw nalaglag daw yung baby. Natakot ako kaya stop muna ako. Sabi sabi din ng iba pamahiin nga po yun. Inisip ko wala namang masama kung di nalang ako bibili agad ipunin ko nalang muna yung money.

85 Replies

Ako po 6mos n, nalamn n din gender baby. Mas mhirp n po kumilos kpg malaki n tyan po.. Kya unti unti din ako nabili sa online.. Due ko po sep, target ko makumpleto gmit baby july po pra relax n ko ng august. Tagulan n din po un ayaw ko n lumbas. Kasama din consideration ung panahon aside kung ilng mos k n.. Nasa sayo un mommy basta lagi k lng mgpray ok kyo ni baby po..