Panaginip

Hi share ko lang wala kasi ako iba masabihan ... Ngayun nasa 21weeks pregnant ako palagi ako nakakapanaginip ng masasamang pangyayari laging may dugo may sakitan .. bakit ganto ako minsan napapaisip ako ano kaya tong signs lagi naman ako nag dadasal bago matulog pero ganun pa din

1 Reply

you overthink on your pregnancy, you have to take some time to relax and enjoy your pregnancy don't stress on your self for a safe delivery...