Big possibility na BABY GIRL

Share ko lang ultrasound ni baby today ? hindi makita gender ni baby iniipit nya sa legs nya. Tho sabi ni dra mukang baby girl daw (base sa isang shot na nakuha) No signs of male no pototoy or balls ?kasi malikot si baby nung una tas biglang hindi na gumalaw tulog na pala ?? babalik kami after 2-3 weeks para i sure ang gender pero suspetcha is baby girl ? over all healthy sya kahit ano gender nya no problem na nakita sa ultrasound. ?

Big possibility na BABY GIRL
1 Reply

Congrats po mamsh. Buti ka pa po nakapag pa ultrasound na. Ako wala pa, 23 weeks na ko 😒 Tapos na extend pa tong ecq. Gusto ko na din malaman gender ni baby para makabili na din ng mga gamit.

4y ago

Babalik pa ako after 2-3 weeks para mas ma sure daw ang gender ni baby. Wala pa din akong gamit mamsh dahil sa ecq.