13 weeks preggy - experiences

Share ko lang simula mag 13 weeks ako.. nagkaka lower back discomfort ako pag hindi kagad ako nakakadumi ng isang araw.... After ko makadumi, hayun sobrang ginhawa na sa lowerback ko... Minsan nalang ako magduwal duwal Hindi na din sumasakit ulo ko tulad ng mga nakalipas na weeks.. Simula magbuntis ako till now masakit pa din boobs ko..sensitive masyado... Mapili pa din ako sa pagkain at maselan ang pang amoy After ng more than 1 month ko na bed rest nakaraan...wala na ako mga brown discharges ngaun.. May times na parang pakiramdam ko ini-stretch ung balat ng tiyan ko at mjo makati... #1stimemom #pregnancy #firstbaby #13weeks

1 Reply

Thanks for sharing, experiencing a lot of changes sa katawan is normal po kase you tend to get a lot of change also sa hormones