MONEYYYY..

Share ko lang sama ng loob ko 😢 nagbigay kasi si mister ng 10k sa akin noong Nov. 27 tapos nagasto namin sa xmas, check up, bayad sa philhealth at sss mga pamasahe ko nasa nasa 6k lahat nabawas. yung 4k mahigit yun ung binudget ko hanggang dec. 30 naubos di umabot ng 31.. Sobrang disappointed sya sa kin napakagastador ko daw. 😢😢😢#advicepls

47 Replies

saang planeta po b galing asawa nyo ? hndi bah nya alam na hndi nman gnun kalaki ang 10k sa panahon ngaun😑😑😑

Umabot naman ng 1 month. Jusku grabe ang Hubby mo. Kulang na kulang kung buntis at may mga kelangan bayadan. 🤦

Tama lang sis, buti nga napaabot mo ng 1 month mahigit yang 10k. Di mo naman inubos sa walang kwentang bagay.

10k in one month is super baba. Hello ok lang ba siya buti sana kung 100k binigay maghanap at magreklamo siya

nov pa yung 10k di naman ganun kalaki yun mauubos talaga yun lalo na mga bayarin ngayon pataas na pataas na

10k lang in 1 month tapos may okasyon pa. Gusto niya paabutin ng new year? Siya na lang pagbudgetin mo.

maliit ang 10k lalo't may mga holiday na magdadaan saka di mo nman ginastos sa walang kabuluhang bagay

ganyan din dati pero ang ginawa ko sinama ko siya bumili ng mga kailangan then ayun di na nagsalita

mabuti nga po kayo mommy 10k lng nagastos nyo...kme po 20k + hnd nmn ako hinahanapan ng mr. ko

jusko🤦🏼‍♀️ grabe Naman si mister mo,mabuti nga na gastos mo sa maayos na paraan,