MONEYYYY..

Share ko lang sama ng loob ko 😢 nagbigay kasi si mister ng 10k sa akin noong Nov. 27 tapos nagasto namin sa xmas, check up, bayad sa philhealth at sss mga pamasahe ko nasa nasa 6k lahat nabawas. yung 4k mahigit yun ung binudget ko hanggang dec. 30 naubos di umabot ng 31.. Sobrang disappointed sya sa kin napakagastador ko daw. 😢😢😢#advicepls

47 Replies

nakooo barya nalang yung 10k 😢 nabaryahan mo nga lng 1k parang nilipad lang ng hngin ee

same 😩 sa akin di yun magkakasya nga 1month lalo na may babayarang sss at PhilHealth.

Ako nllista ko sis lahat2 pra pg hnanapan ako my maittampal ako sa knya. pra alam nya dn

Maganda siguro maglagay ka ng sulatan or yung tamang pagbbudget or kahit notebook lang.

buti nalang di ako hinahanapan ng asawa ko. alam kasi nya mahal ang bilihin ngayon 🥴

sya na papagbudget mo ang asawa mo momshie para alam nya ang gastusin sa bahay.

Tell your husband na dapat di na kayo naghanda ng xmas para marami pa natira.

Mahal kaya gastusin ngayon. Asawa mo po pagbudgetin mo para malaman niya.

sya mag budget momshh .. tataas ng mga bilihin ngayon baka d nya alam...

bakit naman mister mo sis.. grabe na man sya ..d mo naman winaldas yon.