Barkada parin kahit may asawa na...

Share ko lang po.wala kasi akong mapag labasan ng sama ng loob ko. Yung barkada kasi ng lip ko dito na tumira samin lumayas sa kanila hindi naman malala dahilan niya. Naiinis ako sa lip ko kasi pumayag siya na dito tumira samin Oo barkada siya pero dapat inisip niya na may pamilya na yung tao. At pare pareho pang walang trabaho alam niyang umaasa lang kami ngayun sa mga magulang ng lip ko. kasi nawalan siya ng trabaho kaya kami pinauwi. Ngayun ako nalang nahihiya para sa kanya nagpaalam naman siya sa byenan ko pero hello nagigipit din naman sila at may mga anak pang sinusuportahan. Tudo budget nga kami kasi buntis pa ako. Hays nakakainis lang kasi sila nagkakasundo ng lip ko lalo sa ML kahit kausapin ko lip ko sagot niya wala daw ibang mapupuntahan barkada niya e pwede naman siyang bumalik sa kanila alam ko namang kaya lumayas kasi tamad puro Ml inaatupag.

1 Reply

suggestion lang po ha. wag magagalit. kung di ka po sinusunod ng partner mo, kausapi mo na lang po yung parents ni partner mo na kausapin yung anak nila at barkada nya.