Pakonti-konting ipon for Baby

Share ko lang po. Since nalaman namin that we're expecting last January nag start kami na mag ipon for the baby. Pakonti-konti lang sya, mga sukli sukli sa pinamili. Tapos nung nag ECQ nag start ulit kami another batch, ayan na sya. Hindi na din masama, kesa sa wala di ba? Mag oopen kami ng account sa isang local cooperative kasi mas malaki ang tubo dun compared sa ibang banko. Iniisip nalang namin na pag 7 years old ni baby na malaki na yan. Mas ok pa din na may naitatabi tayo for the baby. ❤️

Pakonti-konting ipon for Baby
2 Replies

Galing naman!Maganda po Yang ginagawa niyo kahit pakonti konti Pag naiipon dadami at dami siya.