Cs mom po ako. First time mom din. Bothered about my bleeding discharge.

First 2 days heavy bleeding after that pakonti konti nalang then suddenly on the 8th day mejo lumakas, mejo nakirot din inside, posible po ba na bumuka tahi ko sa loob kaya nag dugo ulit ng mas marami kesa sa nakaraang araw

3 Replies

nangyari din po sakin ito, kumonti na dugo on my 1st week then biglang dami as in may buo buo pa tapos makirot sa loob at tahi sa labas. nag ask agad ako sa OB, sakto follow-up checkup ko rin nun sakanya. pinelvic ultrasound ako and nakita na nagkaron ako internal bleeding kaya niresetahan ako ng gamot pra lumabas lahat ng excess dugo. ask your OB na mumsh pra sure.

same po cs and ftm din. gave birth last feb 24. normal lang po daw dinudugo sabi ni OB siguro mag lalast pa ata daw ng 1 month bago mawala

ask ypur ob para sure. dapat pahina po ang bleeding