Piliting HINDI magkasakit habang nag bubuntis, alagaan ang sarili

Share ko lang po mga co mommies. Important po pala talaga na hindi magkasakit tayong mga mommies habang ipinag bubuntis natin ang baby natin. My 3 week old LO has been diagnosed with a neonatal pneumonia simula pag labas nya kasi I had UTI twice sa buong journey ko. Pag labas palang ng baby ko, nag stay na sya sa NICU ng 10 days and now he’s having retractions nanaman. Kaya mga mommies take care of yourself while you’re pregnant kasi may effect talaga to sa mga baby natin in the long run.

1 Reply

Thanks for sharing this as an eye opener sa mga mommy dito.⚠️ Some kasi di iniingatan ang health and some mga pasaway kahit sa pag-kain. Some naman di nagpapacheckup. Sana maliwanagan sila. Praying for your baby. Hoping he gets well para wala ka nang worries at para healthy na siya. 🤍