HI MOMMIES ,

Share ko lang po medyo madalas na po kasi akong di makahinga ng maayos tuwing umaga hanggang hapon natural lang po kaya yon? Parang kapos lagi sa hininga tas medyo masakit sa dibdib.#advicepls #pleasehelp #pregnancy #1stimemom #firstbaby

3 Replies

Yung 1st trimester ka sis normal lng Kasi nag eexpand na Yung lungs natin share na kayo ni baby pag kabuwanan nmn tlag may times di ka makatulog ata malaki n Kasi si baby Kaya naiipit n Yung mga organs mag lalakad lakad para masanay katawan mo

if kabuwanan mo n sis wag kana masydao gumawa ng mabigat n Gawain mabilis k tlga hingalin pahinga ka lng nag relax

2y ago

22 weeks palang po ako momshie e

ilang mos na po kaU ganyan aq nung 8 mos inom lang aq ng tubis after magpahinga

2y ago

months palang po ,