Labor not progressing.

Share ko lang po and hingi na din advice. 2 days na po ako nakakaramdam ng labor pain but yesterday upon checking 1cm palang ako, binigyan ako ng primrose and then umuwi muna kami. Same pain nararamdaman ko and shorter frequency na na parang pang labor na talaga, kaso yung pain di nagpaprogress. Same level of pain parin nararamdaman ko. Any advice mommies? Parang hindi nagpaprogress yung labor ko, I’m 40 weeks and 2 days na. Nakakastress na.

Labor not progressing.
2 Replies

ganyan ako momsh di tumutuloy sa active labor yun pala nakapalupot cord ni baby hanggang paa nya buti nalang nairaos ko ng normal.