cravings

Share ko lang po. Been craving for streetfoods for as long as I can remember! Like calamares, dugo, balat at kwek kwek. But my husband won't let me eat. Tiisin ko na lang daw muna kasi masyado malangis. Ayaw nya daw ako mapano pag kumain ako ng ganun. It's sweet, I know! But then nakakalungkot lang na di ako makakain. My mouth is watering as I am writing this. Hahahaha. Kayo ba? Ganun rin ba mga asawa nyo?

2 Replies

Binibilhan pa rin aq ng kwek at calamares ni hubby pero konti lang mga 2-3 pcs lang, 1-2 a week. Pero lately nagluluto na lng ako mg fish ball, kikiam, at kwek and home.made sauce din.

Yes ganyan din hubby ko lalo na kapag nagcracrave ako ng junk foods. Stay strong mumsh. Onti tiis pa para sure na healthy foods lang naabsorb ni baby. 😊