Diko na keri ang sakit

share ko lang po 37weeks nako now , at may lumabas na parang sipon sa panty ko pero walang blood at parang may gusto lumabas sa pwerta ko sobrang sakit na din ng pubic bone ko at hirap nako makatayo at magalkad , sumasakit sakit narin ang puson ko 😒😒 sobrang ngalay na din ng likod ko mababa lang kasi pain tolerance ko 😒😒#advicepls #firsttimemom #pleasehelp #firstbaby

13 Replies

hello po mi.baka manganganak ka na po. better call your ob po..