Diko na keri ang sakit

share ko lang po 37weeks nako now , at may lumabas na parang sipon sa panty ko pero walang blood at parang may gusto lumabas sa pwerta ko sobrang sakit na din ng pubic bone ko at hirap nako makatayo at magalkad , sumasakit sakit narin ang puson ko 😢😢 sobrang ngalay na din ng likod ko mababa lang kasi pain tolerance ko 😢😢#advicepls #firsttimemom #pleasehelp #firstbaby

13 Replies

same tyo Mami grabe parang agod na pagod na 37and 4 days sobrang nagalay nko mayron na Rin lumabas sa akin na sipon sipon. pero Hindi sya continue pati ung sakit..

inform your OB asap mommy.. anyway 37weeks is fullterm naman na . kung active labor ka na ok na din magready ka nalang mi... goodluck po

1y ago

Iba iba naman ang sitwasyon kada pasyente maam . Better to consult ur OB or punta hospital para ma assess ka kung di kapa manganganak at di naman ganun ka risky pa ang sitwasyon mo pauuwiin ka pero kung may makita silang sign pwede ka nila iadmit. Iba iba po kasi ang mga pasyente. Goodluck.

Hindi kelangang may lumabas na blood mi. Ako nga walang nararamdaman pero 5cm na pala ko. Buti nagkataon check up ko non. Kaya ayon direcho admit ako 😅

Pag 5 minutes or less po interval nung sakit doon palang po kayo active labor. Orasan niyo nalang po, open cervix palang po siguro kayo

ibig sabihin nun momsh malapit nang lumabas si baby. Be ready po lage, pag may lumabas na blood dun magsstart yung labor.

hi momsh kumusta kana? base sa sinabi mo mukhang bukas na yung pelvic mo at nag false labor kana.

1y ago

false labor yan momsh pakiramdam mo lang lung tuloy tuloy na ang sakit tapos medjo madami ng blood lumabas yun na yun goodluck !

baka bukas na po cervix mo. papababain mo na lang para lumabas na si baby. masakit po talaga pag ganyan

Good morning po, if you feel pressure down there sign of labor kana po. Go to the hospital na

ako 38weeks na...waiting pa sa result ng swab..sobrang nanibigas at masakit nden singit ko at pwerta

1y ago

normal lang po ba na laging tumitigas ang tiyan? 38 weeks na ako now

hello po mi.baka manganganak ka na po. better call your ob po..