IV BURN ( dextrose )

Share ko lang pinagdaanan ng anak ko sa public hospital dhl sa kapabayaan ng mga nurse🥺 3 months na si baby buti nalang guhit na peklat nalang yung natirang bakas. Kaya sa mga mommy dyan double check nyo si baby kapag nakadextrose kht nasa nicu pa yan dhl baka hindi mamalayan namamaga na pala yung kamay nya

IV BURN ( dextrose )
19 Replies

ito na po si baby Yanah❤️ right side peklat nya yung may bracelet.

1y ago

parang himala nangyari sa kamay nya di na halata🥺🥺

saang hospital yan mii.. kakaawa nman c baby.

1y ago

provincial hospital here sa capiz

ireklamo nyo yang ospital na yan madam.

grabe taena beh kawawa naman sana gumaling na

1y ago

thank lord magaling na sya guhit ng peklat nalang natira.

gara naman ng ginawa nila,Kay baby nyo po!

1y ago

legit🥺 buti nalang palaban anak ko

pwede pa yan ireklamo mo

Dat po nag-file kayo ng case.

1y ago

di na yan pumasok sa isip ko sabay sabay problema namin😭 35 weeks lang si baby premature nasa loob ng nicu daming komplikasyon. yung feeling na kakapanganak ko plng nung april 20 pagka 21 discharge nko deretso sa labas ng nicu after ilang days hahagilap ng dugo para sa baby mo

kawawa naman si baby

bakit daw po need ng IV?

1y ago

aww. ang dami naman pala pinagdaanan niyong magina. at least po ngayon okay na si baby at ikaw mommy. ❤️