Grieving Mother

Share ko lang, Namatay baby ko at 38 weeks due to cord coil. 4months na nung nangyari pero bakit ang sakit pa rin makakita ng buntis or baby or kahit makita ko lang may mag post about pregnancy? Sino po dito may parehong sitwasyun ko?

6 Replies

😒😒😒 ako ngaun sis masakit makakita ng buntis, baby, o ung mga nanay na sinasaktan ung mga anak nila. bakit pa kc cla ung binigyan hnd namn nila gusto. taz parang nawalan din ako ng gana sa maraming bagay.

5y ago

pareho tayo sis.. dami ko what ifs. until now, panay tanong pa rin ako sa Diyos bakit kelangan ko to pagdaanan. ano kasalanan ko. 2 years din namin hinintay na makabuo tapos ganun2 lng na wala nalang bigla? mas lalo mahirap pag nagta try ulit, every time dinadatnan ako, feeling ko unti2 ako nagiging hopeless. baka d na kami makabuo ulit. 😩

pakatatag lng tayo sis. isipin nlng natin na baka may plano pa c GOD pra sa atin. kaya natin to..masakit man peo dapat natin na kayanin.

Pano mo nlman n due to cord coil sis? hindi b naagapan tpos anong nrramdaman mo nung mga 37 weeks kna

patatag ka sis may plano ang diyos darating din yung araw na isisilang siya

sobrang sakit talaga mamsh ilang months ka naghirap

normal lng po yun..masakit tlaga mawalan ng anak eh