ano dapat kung gawin???

Share ko lang mga sis yung baby ko kasi laging sinisinuk minsan dikuna alam gagawin ko kasi natatakot ako sa haba ng oras ng sinuk nya nung nasa tummy ko palang din sya sge din ang sinuk nya haggang sa pag labas nya dinaman Panay Panay madalas lang kasi nakakaawa tignan kung tayo nga na masinok nasasaktan paano pakaya mga baby manghingi lang ako ng advice ano pwdeng gawin pag sinisinuk si baby ng matagal???

1 Reply

Newborn po ba? Normal lang po yan baby ko po lagi din sinisinok after dumighay naman

5y ago

Opo sis ganyan din po baby ko okay lang po yan