Huggies Sale

Share ko lang, mga sis! Sale po huggies ngayon sa shopee :) I was able to buy 1 pack of newborn diaper (40 pcs) and 1 pack of baby wipes (80 sheets) for 204 pesos ?? Kaunti muna binili ko kasi sabi ng mother ko baka mamaya hindi mahiyang si baby hehehe pero if you're okay with this brand, grab this chance po. :)

Huggies Sale
12 Replies

Aq po laging nkaabang dyn every midnight kc free sf pg shopee pay ginamit. Maganda po ang huggies d best diaper yan po gamit ng baby boy q cmula ng baby p xa eh ngaun he's turning 4. Pru nghahanap n aq ng bagong diaper n pwd xang mahiyang kc up to xxl ang size ni huggies turning xxxl n xa. So sad n hnd n huggies diaper nya.

ako sis dami ko inorder na newborn diaper nagsale din kase nun. kaya 180pcs lahat same brand tayo huggies din 😅 yung wipes din 12packs kinuha ko yung unscented para di magkarushes si baby. pero gagamitan ko muna ng cotton at warm water .di muna ko gagamit ng wipes kapag nag poop sya.

mura talaga sa shoppee at lazada abang lang ng sale nakadami na din ako bili EQ naman kasi don hiyang si bunso up to next month may stock pa breastfeed pa din si bebe kaya diaper lang pinagang bili ko

Ang mahal ng wipes sis samantalang yung sanicare baby wipes nasa magkano lang 109 if i remember... Pero maganda yang huggies diaper try ans tested kona yan

yan din nabili ko pero 4 packs na may discount nya pati wipes bago mag ecq.. marami nagsabi maganda ung huggies items

Yup.. Nkadami na akonng huggies almost 4pesos to 5pesos each..

last week sa lazada naman ako umorder ..

Thank you for sharing momshie 💘

Sayang nagli leak kase ang huggies ee.

4y ago

Same. Mamypoko talaga ang maganda or Goo.n

Up :)