Blood Type Incompatibility

Share ko lang mga sis. Oct 31 until now nasa ospital pa rin kami dahil sa paninilaw ni baby. Under phototherapy sya now. Due to blood type incompatibility. Type O ako at si baby ay type B+. Blood ng father side. Kahit binibilad namin sya s araw, masyado pa rin madilaw kya need na idala s ospital pra maagapan. Mahirap na magkaroon ng komplikasyon lalo na sa brain daw. Sino po may same experience sa amin? Musta naman po si baby nyo now

Blood Type Incompatibility
2 Replies

Yung dalawang niece's ko po ganyan, Bilirubin Baby tawag po dyan dahil sa blood incompatibility then yan nga po nag- cacause sya ng pagiging yellowish ni baby, yes po kailangan muna ni baby mag stay sa hospital kasi kung paaraw lang po hindi yun enough, tatapatan po nila ilaw si baby 24hrs or ilang days hanggang maging normal color nya then kailangan kasi mamonitor sya, ganun kasi ginawa sa mga pamangkin ko, ngayon 5 and 2 years old na sila, very active and healthy and very smart sila😇 God is Good momsh, basta makinig ka lang po sa doctor gagaling din sya, pag nagka baby po kayo ulit asawa mo Bilirubin baby po ulit and expect nyo na po yun, kasi yun nga ganun din mga anak ng ate ko, pero as I said makinig lang po sa doctor and talagang kailangan mag stay muna ni baby sa hospital pero in a few days gagaling din sya momsh😊basta maagapan lang😇pray lang din po😇