Blood Type Incompatibility

Share ko lang mga sis. Oct 31 until now nasa ospital pa rin kami dahil sa paninilaw ni baby. Under phototherapy sya now. Due to blood type incompatibility. Type O ako at si baby ay type B+. Blood ng father side. Kahit binibilad namin sya s araw, masyado pa rin madilaw kya need na idala s ospital pra maagapan. Mahirap na magkaroon ng komplikasyon lalo na sa brain daw. Sino po may same experience sa amin? Musta naman po si baby nyo now

Blood Type Incompatibility
2 Replies

Ung sinundan NG pinagbubuntis ko ganyan din 9 yrs. Ago OK nman n sya nkakapraning lng tlga that time kc dami pwede mangyari kay baby kaya lahat NG dapat gawin sa anak ko nun npapaiayak nlang ako. At pinagppray n magiging OK din ang lahat. OK n sya ngaun. Healthy at bibo...