Banana effect

Share ko lang mga mommy, since laging namumulikat mga binti ko dahil sa pagbubuntis ko, lage ako nakain ng saging lakatan. Kaya di na ako nakakaranas ng pulikat ngaun. Ewan ko lang kung effective sainyo ito. Tatlong uri lang na prutas madalas kung kakainin, apple, peras at lakatan.❣️#firstbaby #26week2d

Banana effect
2 Replies

yes kasi mataas siya sa vitamin b na nakakatulong sa pulikat pero wag masyado madami kasi pag buntis, constipated talaga and pag nag banana mas lalong titigas ang poop

Ganyan din po ako and syempre more water and exercise