SSS Mat Benefits ( Share ko po )

Share ko lang mga Mommy. Pumunta ako sa SSS kanina para mag apply ng MAT1. Pinagfill up lang ako nung Maternity Form, 2 copies (1 sa kanila, 1 copy for me). Binigay lang yung copy ko mommies tapos okay na daw. I keep ko na lang yung form para sa reimbursement pag nanganak nako. Bakit kaya hindi nila ako hiningan ng proof of pregnancy at valid Id's? Okay lang po ba yun????

2 Replies

Basta may copy ka naman po ng mat1 na Tinatakan.okay na siguro yun as proof na nag file ka..kasi yung usual talaga may attachment ng photocopy ng id tapos ultrasound.

Not sure ma pero sakin chineck utz plus valid id ko then pinagsama lang tas tatak.