Benefits of Lemon and buko juice...?

* Share ko lang mga mommies...I was pregnant when one of my friends suggested na uminom palagi ng lemon juice or water para daw maganda skin ni baby and buko before manganak. Wala namn mawawala so I tried it, anyway healthy drinks naman sya. It turned out na maganda talaga skin ni baby kahit hindi sya ganun kaputi , walang cradle cap at minimal yung rashes sa face nya when he was born. But I don’t know kung hindi lng talaga sya sensitive sa skin or effect ng lemon at buko.? PS: Pure breastfeed at 3 1/2 months pa lang dito c baby?

Benefits of Lemon and buko juice...?
2 Replies

Hm no scientific basis. Siguro nagkataon lang. If malinis naman kasi environment, di mag kakarashes ang baby. Kasi, atleast sa mga baby sa family namim, wala naman nag karon ng rashes kasi nakatira kami sa magaganda na house

Thanks for sharing..