Infant Wear

Share ko lang mga mommies na nagbabalak bumili ng infant wears, order kayo sa Lazada sa Lucky CJ. P1,320 lang bili ko dito dahil naka sale sila. Original price is P2,500. Ambilis pang nadeliver, kakarating lang ngayon inorder ko sya Sept11. Less hassle pa dahil online ka lang naman bibili. Sale padin sila ngayon P1,400, ang original price P2,500. ?

Infant Wear
1 Reply

nkabili din po ako nyn sa shopee 😍 super ganda ng tela cotton pareho lang quality sa mga mall.