Chicco Playpen Yoboo Electric Breast pump

Permission to post admin Items for sale pangdagdag lang sa formula milk ni baby. Thank you Chicco Playpen P2,500 (original price P4,800 bought in Japan with light and sound) Portable Yoboo Electric Breast Pump P400(seldom used)

Chicco Playpen
Yoboo Electric Breast pump
1 Reply

hi mi ask ko lng mgnda ba ung pump ni yoboo? nsa cart ko n kse sya e...slmt

2y ago

i cant totally say na ok sya mi kc mnsan ko lng nagamit kc wla tlga lumabas na milk sa akin kya nag give up na ako