35 weeks of pregnancy ❣️

Share ko lang mga mommies hehe sobrang excited na ko minsan gusto ko na makaramdam ng labor hahaha kabado pero mas excited. Ilang weeks na po kayo? Goodluck and God bless sating lahat ❤️❣️

35 weeks of pregnancy ❣️
82 Replies

36 weeks. Good luck saten mga momsh! #Team September

36weeks and 4days nkakakaba na nakaka exite 😍😍

32 weeks and 1 day! 😍 super excited na rin♥️

40 weeks na tom wala pa rin nararamdaman kahit ano 😭

4y ago

Ako 3 weeks ng 2cm ako den lhat na ginawa ko kung lalabas na talaga sila lalabas na wag na lang natin antayin kasi ganyan den ako sa panganay ko over due nako kakaantay kaka worried nung hindi kona pinansin at inintay dun nako nanganak sabe nila wag daw isipin ng isipin kasi hindi talaga nakakatulong sa pag lalabor ang stress

33weeks 1day..sino pa po dito ang nagtratrabaho padn.?

4y ago

Ako dn sis nainom ng duvadilan at duphaston

30weeks na kinakabahan pero kakayanin😊🤞🏻

36 weeks and 4 days.excited nq kabado.

35 weeks and 3 days na po, super duper excited

36 weeks and 5 days Pawede na po ba mag squat?

ako din excited nako 37 weeks and 1 day 😄