Little Ninja moves

Share ko lang mga mommies.. My baby is now 21 weeks on my tummy .. Nagsisimula na sya maglilikot ..feeling ko may ninja sa tummy ko .. nakakatuwa lang ..hehe

3 Replies

Sakin mommy 20 weeks palang now pero nararamdaman ko na mga ninja moves nya 🥰 binibilang ko pa nga 🥰 pag nagalaw si baby bumibilis tibok nang puso ko 🥰❤️ pero maliit parin tyan ko😂😅 di halata na buntis

Same tayo sis hehe 21weeks and 1day na ung akin, Nraramdaman ko na parang umiikot sya ksi ung likot nya sa puson minsan nasa tagiliran😅