Eclampsia

share ko lang mg Mommies.. ganito pala tlga kadelikado ang pre at post partum eclampsia.. buti na lang nakayanan ko nung nag give birth ako kay lo at salamat din at yung mga nurse ay very attentive sakin kahit na public hospital ang pinagsuguran sakin.. I saw an incident sa fb and naawa lang ako sa isang mother na after 30 mins makasama ang baby nya ay inatake sya ng post partum eclampsia at sa kasamaang palad ay binawian ng buhay 😭😭.. sa mga preggy mommies make sure po to coordinate po with your OB lalo na po pag may kakaiba na po kayong nararamdaman.. 😢😢

Eclampsia
2 Replies

I was diagnosed with preeclampsia at 28weeks and became severe at 33weeks na behind ng 1week ang development ng baby ko. Dahil sa low supply of nutrients from the placenta at oxygen paglabas ng baby ko hirap huminga at lumaki ang puso 4days ko lang nakasama😔c-section ako kaya khit gusto kong magka baby ulit kailangan ko pang magpagaling physically and emotionally because of my back to back losses. Higit sa lahat andun yung takot ko na baka maulit ulit. Masisiraan na siguro ako ng bait kpg nangyari yun😭

4y ago

Thank u mommy😘

Good to know you're safe po. Totoo na seryosong kondisyon ito