VIT E CREAM

Share ko lang gamit ko para maganda pa din tummy natin mga momshie . Going to 7 months na po to tummy ko pero wala ko stretchmark . Baka makatulong po ☺

VIT E CREAM
28 Replies

Mine at 30 weeks. Yung red mark is scar na dati pa meron ako nung di pa buntis. So far wala naman akong stretch marks. Wala din akong nilalagay. Minsan lotion... pero di consistent. Tingin ko nasa tyan talaga yan. May mga prone sa stretchmarks meron din maswerte na elastic yung tyan... so kahit mag expand, hindi nagcacrack and cause ng stretch marks.

Sa pagkakaalam ko hereditary ang stretchmarks. Sabi nga ng mga officemates ko kahit anong lagay ng kung anu-ano sa tummy kung may stretchmarks ang mother mo, magkakaroon at magkakaroon ka. Pero kung wala naman swerte mo hindi ka rin magkakaroon.

5y ago

9 kmi mag kakapated pero mama ko wala stretchmark. dalwa kung kapated na babae meron ako wala 2nd babby ko na ngaun😊😊

Edit. Hello po mga sis, my sister is actually selling Vit E Soap. Opo super effective po siya 🥰 190 pesos po binebenta, pero for bulk orders/resellers binebenta namin for only 130 pesos minimum of 50 orders 🥰

5y ago

Pwede po siya. Yan nga po ang ginagamit din ng nag post

Hi mga sis. Direct supplier po ate ko ng vit E and other Thailand products. Comment down below if interested. Eto po gamit ko. Effective and mabango po. Safe for pregnant kahit iask niyo muna OB niyo.

Meron pregnancy na dka tlga magkakakamot. Nung 1st ko super daming kamot pero kalbo bb ko nun. Etong 2nd sobrang kapal ng buhok pero la ko kamot kahit isa :) yun nga lng nangitim tummy ko 😁

Mganda pla yan.Ngpapaorder ako nyan original from thailand.. Dko man lng itry😂😂 my lotion na kc na moisturizer skn kya dko pinancn..But now..try ko nga dn po...

5y ago

Mura po yung sa ate ko po 220 Lang Yung cream direct supplier siya

7months ko wala pa akong stretchmarks pero nung mag-8 na biglang labas na nila. Hehe. Pero swerte ng mga mamshies na walang lumabas na kung ano sa tummy. 😊

Depende po cguro sa skin and blood..6 kami mgkakapatid mama ko wlang stretchmark..ngayon 3rd baby ko 7mnths na tummy ko no stretchmark din ako

Same po tayo.. 7 months narin po akong preggy,and pang 3rd baby ko na po. Wala rin pong stretch marks pero wala po akong ginagamit...😘😍

Im on my 36weeks still no stretchmark sa 2nd baby ko. Virgen coconut oil and Cocoa butter lotion and shea butter soap gamit ko.