Very Good Si Baby ♥️

Share ko lang experience ko mommies. Bago ako manganak sobrang conscious na ko sa tyan ko kasi ang laki laki daw, kaya lagi ako napapaisip na baka ma-cs ako, mahirapan ako manganak, hirap pa naman kasi stay at home lang, which is target ko lying in lang talaga ako manganganak kasi ang mahal manganak ngayon sa hospital because of the pandemic. But my little one sobrang bait. 🥰☺️ August 12 ng 5am nagising ako dahil ang sakit ng puson ko at naninigas chan ko, pag cr ko may lumabas na buong dugo. So expected ko na maglelabor na ko. Punta ko ng lying in ng 8am, 3cm pa lang daw so uwi muna ko. Nakikiramdam ako sa interval ng paghilab. Masakit siya pag humihilab pero tolerable. Mga 5:30pm nagstart na yung grabeng contractions ko, so mga 6:30pm nakarating kami ng lying in, 6:45 lumabas kagad si baby. Gulat na gulat partner ko at si mama kasi sobrang bilis. Di talaga ko pinahirapan ng baby ko! 🙏😇🥰 France Allery Atienza 2.9kgs via normal delivery 37 weeks and 4 days

Very Good Si Baby ♥️
70 Replies

congrats po. 35 weeks and 2 days na po ako, nagwoworry din po ako Kasi Hindi po ako masyado tagtag. Sana ganyan din po mangyare sakin, 1st time mom po ✌️

Congratulations mommy. Im 35 weeks. Im hoping na mag give birth din at 37 weeks. Baby girl din ♥️♥️♥️

Congrats mommy. Im 32 weeks sana ganyan din ako sayo. Hope ma mbilis lang din mkalabas si baby soon. 🤩😇

Same sila birthday ng baby ko.. cs nga lng ako 😊 worth it naman nang makita ko ang lo ko. 😍❤

congrats po! sana all. I claim it ganyan din si baby in Jesus name! 💖❤

Congrats mommy, Hello baby France allery! 😍 sana ako din ganyan kabilis.

congrats mami, tips naman ano gnawa mo bakit mabilis lumabas si baby? :-)

4y ago

sabi nga yan ng mother ko, uminom daw ng buong itlog

congrats mommy! bait naman ni baby di na pinahirapan si mommy 😀

sana ganyan din baby ko. 38weeks and 2days na ko ngayon 😊

Labas na labas na si baby mommy. Congrats po! Hello baby France