19 weeks and 1 day

share ko lang ang cute tummy ko 🤣🤣🤣 maliit ang tyan ko sabi nila kasi sa dede daw ako nagbubuntis, medyo naniniwala naman ako kasi flat chested lang talaga ako pero ngayon grabe laki na ng dede ko to the point na nakakapagod na dalin yung dede ko 😆😆 at may stretch mark na din talaga sya #1sttimemom

19 weeks and 1 day
4 Replies

ako mhie hahaha lumabas lng baby bump ko ng 8 months maliit din dede ko hahaha pero sagana sa milk 1yr old na baby ko nakakapagdonate pa me ng breastmilk hehehe

Wow sana all po mommy. Congratulations. Wait mo po kapag may milk na rin yan, makikita mong magmimeet din sila finally.

Bibigyan kita ng gatas kapag natalo ka

Meron ka bang whatsapp?