Turning 5months Tummy

Share ko lang bby bump ko turning 5months na sya, Pero liit pa din. Hindi ganong hirap gumalaw kaht masaket balakang ☺️☺️☺️😇

Turning 5months Tummy
10 Replies

ganyan din akin nung 5month siya. peru pag 7months medyo hingalin na haha peru nag lalakad lakad parin ako kahit naapkalayo

Same tayo sis maliit din tiyan KO 5months pregnant masakit din minsan balakang KO.😅tapos si baby KO minsan lang gumalaw

Normal lang na maliit pa ang bump lalo na pag FTM. :) Usually magiging noticeable na yan by 5 - 7 months na.

4y ago

Ah ganon po pala ☺️☺️☺️

Iba iba po talaga. Akin naman po medyo malaki para sa mag 5months kasi medyo mataba ako

Same sis 5 months din sakin pero ang liit pero likot na nang bby ko☺️

Same po tyo turning 5 months n c baby Maliit p din ang baby bump ko

Same tayo sis sa akin Going 5months pa lng sa aug🤰❤️

Bakit sayo anaki na? Hehehe saakn kase napaka liit pden

4y ago

Pero Halata na. Saakn dito palagi ako napagkakamalan na hindi ako buntis dahil maliit Ang tyan ko

mabilis ng lalaki yan mommy ..

Lalaki din bgla yan pp