shared😍

Share may baby girl picture she is 14 day old. Amarah Khate 😊 salamat sa apps na to dami kong natutunan bago ako manganak😊 first time mom akala ko mahirap pero pag labas na ng baby lahat ng sakit at hirap nung sya lumabas lahat na pawi tangal lahat ng naramdaman mong sakit. Nung nakita ko sya ang sarap sa pakiramdam. 😊

shared😍
5 Replies

Hi baby! ♡ Ang cute cute mo naman. Nakadila ka pa. 😚

4y ago

Oo nga Opo😊 nakaka wala ng pagod momsh akala ko pag nag ka baby super hirap😅 but im wrong it all worth it 😊

Ang kulit ng pic ni baby hehe cute ❤️😁

hehe parang emoji cute

Ang cute namn

Cute