Dapat bang mag-shampoo every day dahil mainit sa Pilipinas?

Voice your Opinion
YES
NO (tuwing ilang araw dapat?)

892 responses

13 Replies

Every other day ako mag shampoo. Pero kapag nababahuan ako sa hair like pag naexpose sa usok, sa dust or nagpawis ng matindi, nag shashampoo din talaga ako agad..

everyday ako kase kapag nagskip ako ng 1 day na hindi ngshampoo automatoc dandruff for 1 week haha

Every other day,hindi po advisable ang pag shashampoo everyday dahil magiging dry ang hair mo☺️

everyday sakin feeling ko kasi ang lagkit at ang dirty ng ulo kopag d nag shampoo

Nakaka dry kasi ng hair pag everyday nag shampoo.

every other day to prevent dandruff

Every other day is recommended

every other day ako

every other day.

every other day