Switch to formula milk

Serious question, pano nyo naswitch si baby tas nagustuhan nya yung formula milk nya at 4-6 months? We've been trying different formula milk pero failed. Ayaw nya kahit lactum or enfamil. Sayang yung enfamil kasi wala namang sample size nito, 600+ bili namin sa isang 350g pack/box. She only wants breastmilk/breastfeed but to be honest, hindi na kaya ng katawan ko. Sobrang pagod sa bahay plus may work pa. I work from home naman but my situation is affecting my mental health kaya I want to switch. Pls respect my decision as pumping doesn't work for me. Bigyan na lang sana ako ng tips how to let a baby drink formula milk. Help a momma!

2 Replies

mixed feed ako gustong gusto ko na bumitaw sa pag breastfeed dahil nakaka pagod talaga ng sobra di lang sa katawan pati sa isip hehe. bonna gamit namin nung newborn ngayon nag 6months na nag switch na kami.bonnamil una parang di bet nga nak ko Bonamil wala chinaga ko sya taalga di sya nakaka ubos ng milk pero mga 1week na ayon okay okay na. try mo lng ng week di kase agad masasabi kung gusto ba nya or hindi kung days lang mi. alam ko nakaka paranoid di sya mag milk pero try lang. di pa din ako bumitaw sa bf kase pampatulog ng anak ko tlaga gusto nya rin lagi kmi mag ka tabi mag sleep hehe

1y ago

kapag gutom na gutom naman na sya siguro dedein na nya yan. anak ko kase buti sanay kahit paano at di ako nahirapan padedein sya sa bottle hehe kahit lasa ng bona ot bonnamil una lang talaga anhirapan ako nung nag palit bonanmil as in 1-2oz lang dinedede nya hangangg sa nasanay na siguro hehe

Mommy ramdam kita. Wfh din ako and exhausted pagsabayin ang pagiging nanay at pagtatrabaho. Inawat ko anak ko nung 5 mos sya. Unti unti lang muna sa una. Dapat din hiyang si baby sa formula na bibilhin. Better kung magtanong po tayo sa pedia ni baby.