LMP August 21.2019

September 30: nag cramping ako ng on and off hang october 2. October 1: (first photo) unang pregnancy test ko. October 4: (2nd photo) pangalawang PT ko. 1st TVS ko:, (3rd photo) wlang nkitang Gestational sac.. October 5: advice for Serum test HCG. Now sobrang kaba/ takot/ lungkot dahil sabi ng Ob ko baka ectopic pregnancy. Pero pwede rin masyado pa raw maaga Para madetect. Wla pang result ng serum test. Monday sched for another TVS.

LMP August 21.2019
4 Replies

Update*** oct 7,2019 (emergency operation) dahil na detect sa Tvs na tubal pregnancy. "Open close operation" dahil wlang nkitang tumobo sa fallopian sinarado agad. * 2 days after operation... Tvs ulit tsaka pa nkita sa matres ang gestational sac. *Update* feb 10, 2020 * 20 weeks and 2 days pregnant... Healthy baby sobrang likot sa tyan ko.

4y ago

ang saya saya mabasa na ganito. praying din po ako for my successful pregnancy na.

Dapat may sac na kahit wala pang laman if 4 weeks na sya

Ano po update d2. .parang ganyan dn po kc case ko 😣😣

4y ago

Wow congrats po. .sana maging ok n din result ko bukas. .bukas n kasi sched ko for transV ulit. . Sana makita na c baby🙏🏻🙏🏻🙏🏻

Ilang weeks napo ba kayong delay?

5y ago

Antay ka ulit 1week tapos magPT ka po ulit