Okay lang ba wag muna mag punta sa OB kahit may positive pregnancy test na?

Nag test ako nung June 30 at nagpositive ako sa pregnancy test. Till now di ko pa inuulit at hindi pa rin ako nagpapa OB. Bali if tatrack mo, 5 weeks 5 days. Last month kasi, May 26 positive pt, faint line. Then nag pa TVS ako, no gestational sac walang baby. Tapos May 29, dinugo ako. Dun sa pt ko while bleeding, super faint line na. Then nag pa serum ako, negative na.hindi nako bumalik sa OB after that. Now after one month, I tested positive ulit sa PT. once palang ako nag test. Okay lang kaya na mag wait muna ako till mga 7wks bago mag pa OB at TVS.

2 Replies

the earliest the bettee para mabigyan ng maayos na alaga lalo at may hiatory ka na ng miscarriage. di nakakalaglag ang tvs..

punta ka na din agad sa OB mii para maresetahan ka ng vitamins😊