hmm

Sept 18. Last menstruation ko. Ang due date ko sa regla ay june 25. Pero sa transv. July 17 po due date ko. Dko po alam kung anong tamang bilang ng buwan ng baby ko. Iregular po kasi ang menstruation ko kaya sa transv bumase ob ko. At ob ng company namen. Bali july3 pa maternity leave ko sa work. Pano kaya yon??

2 Replies

Talagang addtl. 1-2wks po pag transV. Mas accurate po sya kasi nkabase sa laki ng baby sa loob. Ung LMP po kasi ginawang basis lang para sa start ng ovulation process mo po. TransV result ang pinakareliable for most, if not some cases pagdating sa due date. :)

5y ago

Also make sure po ung sa last menstruation nun nicompute mo po eh first ng regla mo po not last day :)

Bakit gnyan ang bilang sis? Sakin kasi oct 7 last mens ko, july 14 nmn due date ko sa lmp tapos sa ultrasound is july 22 which is accurate nman

5y ago

Irregular kasi ako. Pero sa latest ultra sound ko. Base sa LMP. June 22 ang EDC ko. And June 15 naman EDD ko sa latest ultra sound ko.