Paano malalaman kapag nag le-labor na?

Senyales po ng labor?

1 Reply

In my experience, I felt stomach cramps. I thought I was just going to take a huge dump, so I went to the toilet. The pain lasted 2 to 5 minutes. Gradually, the pain will go away for just a minute, then come back again. And when your water bag is already broken. Then that is how you will know that you are getting into labour.

4mo ago

parang every trimester po nakakaramdam ako ng cramps ganun rin pabalik balik na dumadating pa sa point na ang lala na kasi tinatae ko na lang sya para humupa yung sakit kahit papano sinasabi ko yun sa check up ko ewan wala naman binanggit about dun siguro normal lang basta hindi p pumuputok panubigan?