Dumi

Sensya na po sa title. Ask ko lang po mga momsh. Ano ininum or kinain nyo pampalambot ng dumi? Tntb kasi ako ??? sakit ng tahi ko.

2 Replies

Pakwan at hinog na papaya sis , yan kinaen ko sa loob ng 2mos kase mahaba tahi ko at 12days after ko manganak saka lang ako makadumi .. Pero nagpareseta parin ako sa ob ko nireseta nya saken senekot .. Kase breastfeeding mom ako .. Mahirap magtake ng magtake ng di nag ko consult .. Naka isang take lang ako ng senekot nung den after nung regular nako nakakadumi .. Basta papaya hinog ka din or pakwan .. Yan chinichicha ko noon

Ask ka na sa OB mo sis kung di na kaya ang fiber diet