Genital warts po ba ito?

Sensitive photo. Genital warts po ba yun mga maliit na butlig? Or nag ooverthink lang po ako ? #1stimemom

Genital warts po ba ito?
12 Replies

yung friend ko nagkaroon din ng ganyan .. ang ginamot nya po ay apple cider na nilagay sa cotton balls at nilagay po sa part na merong warts.. overnight pong nakababad yun sa may part na may meron

4y ago

oo effective .. kaso aabutin ng months.

Pa check up ka po wag mona po patagalin kc dumadami po yan kung warts po talaga yan

pacheck up mo po for correct medication para hindi magworsen.

Consult ob mam kasi mga ganyang bagay hindi dapat hinahayaan.

Better consult your ob para maagapan kaagad

mas ok po kung ipa check yan sa ob mo po

thankyou po sa mga sumagot ?

makati po ba? kasi dti yung skin makati e

4y ago

momsh di ko dn po cgurdo kung warts yan pa check mo po s ob, skin ksi mliit p noon pinatangal ko po tapos nag pa vaccine po ako pra di n bumalik after ng vaccine ko nag buntis n po ako 7 months po ako ngyon pinacheck ko last time ky doc wla nmn ng bumalik s akin. thanks God!

patingin u nlang po sa ob.sis

Pa check sa OB po