FS: ELECTRIC BREAST PUMP

Selling my electric breast pump, 2x lang nagamit hndi talaga ako nilakasan ng gatas. Ayun nauwi din sa formula ? 100% good as new. Comment lang mga momsh ?.

FS: ELECTRIC BREAST PUMP
12 Replies

Tyaga lang mommy inom kadin ng malunggay na pinakuloan. Lalakas yan ganyan din ako before halos 1oz lang napa'pump ko, pero nagtyaga ako para sa baby kodin. Ngayon mag4months na akong nagpapa'breastfeed sa baby ko and ok nadin yung milk supply ko. Hindi ko nadin ginagamit yung electric pump ko.