Anong reaction ng First Born nyo noong nalaman niya na magkakaroon na siya ng kapatid?

Second Time Mom

2 Replies

2yo si panganay nung inintroduce namin ang idea ni baby, ok naman sa kanya. He's wasn't particularly excited pero hindi rin naman sya resistant, pero pinagmamalaki nya sa lahat na "kuya" na sya. Buntis pa lang ako, unti-unti ko na sinasabi kung ano gagawin namin paglabas ni baby. Pinanood ko sya ng mga videos nya nung baby pa sya. Ngayong nanganak na ko and he's 3yo, overall ay ok naman, madalas nya panggigilan si baby which is nice but scary at the same time. It's rare that he'd say/ show na ayaw nya kay baby, although madalas maglambing sakin and he does demand that I spend as much time with him like we did before.

Naku! sobrang excited. after 13yrs ngayon lang nasundan kaya tuwang-tuwa siya nung nalamang kuya na siya. 😊